Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi xã Quảng Khê

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023. Tại Hội trường UBND xã Quảng Khê đã diễn ra hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi do Hội khuyến học phối hợp với UBND xã tổ chức.

Về tham dự hội thi có đ/c Trần Thế Lưu – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Quảng Xương, đ/c Đỗ Thị Nguyệt – PCT Hội khuyến học huyện Quảng Xương, đ/c Lê Văn Việt – Thường trực Hội khuyến học huyện Quảng Xương. Đ/c Lê Thanh Tuyên –BT Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – CT UBND xã; đ/c Nguyễn Tiến Hanh- PBT Thường trực Đảng ủy, các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy –HĐND-UBND-MTTQ xã; các đ/c trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã, lãnh đạo 3 nhà trường, trưởng trạm y tế xã; các đ/c bí thư chi bộ, thôn trưởng 6 thôn, các dòng họ tiêu biểu trên địa bàn xã cùng 7 đội thi và nhân dân trên địa bàn xã.

Hội thi có sự góp mặt đông đủ của 7 đội thi ( Thôn 1, thôn Ngưu Phương, thôn 3, thôn Kỳ khôi, thôn 5, thôn 6 và Trường mầm non).Các đội thi đến với hội thi trên tinh thần giao lưu, học hỏi và đầy nhiệt huyết. Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi do ban tổ chức đề ra là: chào hỏi, ứng xử và tiểu phẩm theo thời gian quy định của ban tổ chức.

Kết thúc hội thi giải nhất chung cuộc thuộc về Trường mầm non, giải nhì được trao cho thôn 6 và thôn Ngưu phương, 4 đội thi đạt giải 3 là thôn 1, thôn 5, thôn Kỳ Khôi và thôn 3.

#Nguồn : VH xã

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi