UBND xã Quảng Khê tổ chức điểm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ” tại thôn Ngưu Phương.

Thực hiện Kế hoạch 20/KH-UBND ngày 04/6/2023 của UBND xã Quảng Khê về tổ chức điểm “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” tại địa bàn thôn Ngưu Phương. Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2023 tại nhà văn hóa thôn Ngưu Phương đã diễn ra chương trình Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023. Về dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội; Đại diện chỉ huy và cán bộ công an xã; Hiệu trưởng các nhà trường và trạm y tế; Bí thư, trưởng thôn 6 đơn vị thôn trên địa bàn xã; Tổ trưởng các tổ ANXH thôn Ngưu Phương; Các cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn thôn.

Ngày hội nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; xây dựng, củng cố Quốc phòng - An ninh vững chắc, bảo đảm sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ngày hội biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình, tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân.

Bên cạnh đó, các hoạt động trong Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tập trung xây dựng, củng cố phong trào ở các địa bàn trọng điểm, đổi mới hình thức, biện pháp xây dựng phong trào phù hợp với tình hình, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của địa phương, đơn vị; thực hiện có hiệu quả các chương trình, quy chế, kế hoạch phối hợp giữa các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; xây dựng lực lượng chuyên trách và lực lượng nòng cốt xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh: