Trang chủ   /   Tin tức xã, thị trấn   /   Đồng chí Nguyễn Văn Thành - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc tại huyện Quảng Xương
Đồng chí Nguyễn Văn Thành - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc tại huyện Quảng Xương
Mới đây, Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Huyện ủy Quảng Xương về khảo sát Đề án “Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống dân vận các cấp trong tình hình mới”.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Văn Chính – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hoàng Mai Tính – Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong khối dân vận, các ngành, đoàn thể chính trị.

Trong 5 năm qua ( 2011 – 2016) công tác dân vận của hệ thống chính trị huyện Quảng Xương đã có nhiều chuyển biến tích cực, hệ thống dân vận các cấp đã tham mưu cho cấp ủy chính quyền các cấp ban hành và quán triệt, triển khai đầy đủ, kịp thời các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết về phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của nhân dân, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh vướng mắc ở cơ sở. Hệ thống làm công tác dân vận được quan tâm củng cố, góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng thành công huyện nông thôn mới vào cuối năm 2017. Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận đóng góp những kinh nghiệm, cách làm hay trong hoạt động của hệ thống dân vận tại cơ sở.

                                               

Trên cơ sở đó, Ban dân vận Tỉnh ủy sẽ bổ sung vào đề án “Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống dân vận các cấp trong tình hình mới”

Trước đó, đoàn công tác đã làm việc với Thôn Phúc Lộc và khối dân vận xã Quảng Trường về thực trạng hoạt động của tổ dân vận, sự chỉ đạo của khối dân vận, những khó khăn, vướng mắc cần đề xuất, giải pháp chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động dân vận./.

Hồng Nhung - ĐTTQX


Các bài viết gần đây

Liên kết website
  • CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG KHÊ
  • Địa chỉ: Khu phố 2 Thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: (0373)863.403 ; Fax: (0373)863.002; Email: quangxuong@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa