Trang chủ   /   Tin tức

* Thôn hăng say tập luyện văn nghệ đón NTM

Lễ Công nhận xã Đạt chuẩn NTM

xã Tổ chức Hội nghị tại Thôn 1 để đón đoàn thẩm định

Xã Quảng khê tổ chức vệ sinh môi trường

Thôn 8 xã Quảng Khê ttoongr vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương Thăm và chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân ngày Báo chí Việt Nam

Nhân kỉ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong huyện đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài Truyền thanh huyện.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện biểu dương “Người tốt, việc tốt” trong đồng bào công giáo giai đoạn 2007 – 2017

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đã tổ chức hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” trong đồng bào công giáo giai đoạn 2007 – 2017. Tham dự có Linh mục Trần Xuân Mạnh – quyền Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban đoàn kết công giáoViệt Nam; Chủ tịch UB đoàn kết công giáo tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Quảng Xương.

Lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Đảo Phú Quốc

Sáng ngày mùng 9/6/2017, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Đảng bộ, Chính quyền, Lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện Quảng Xương long trọng tổ chức lễ đón nhận 6 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Biên giới Tây Nam của Tổ quốc, quy tập từ Nghĩa trang liệt sỹ Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang về Nghĩa trang huyện nhà.

Làm giàu từ nghề nuôi cá

Sau khi học tốt nghiệp THPT, anh Nguyễn Văn Toàn sinh năm 1986 ở thôn Lộc Long, xã Quảng Long đã chọn cho mình con đường vào Miền Nam lập nghiệp. Với tấm bằng THPT nên anh Toàn chỉ xin được vào làm công nhân cho các công ty, nhà máy, với mức thu nhập đủ nuôi sống bản thân.

Xã Quảng Phúc - Quảng Xương đưa cơ giới hóa vào sản xuất vụ chiêm xuân

Vụ chiêm xuân năm 2012, xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương thực hiện kế hoạch gieo cấy 120 ha lúa xuân muộn bằng các loại giống lúa năng suất, chất lượng và hiệu quả cao như: BTE1, Nghi hương 305, LT2. Đây là địa phương dẫn đầu trong toàn huyện về thực hiện quy hoạch 100% diện tích đất gieo cấy thành vùng lúa năng suất chất lượng và hiệu quả cao.

Lễ cắt băng khánh thành Khu di tích lịch sử văn hoá và danh thắng Núi Voi, xã Quảng Thịnh, huyện Quảng Xương

Ngày 22/02/2012 tại làng Trường sơn xã Quảng Thịnh, UBND xã Quảng Thịnh đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành khu di tích lịch sử văn hoá và danh thắng núi voi.